AUTOMATION MARKETING

Online

Nếu bạn đang tốn quá nhiều tiền cho quảng cáo, thậm chí không còn ngân sách cho quảng cáo thì bạn cần tham dự chương trình này!

  • Online qua ZOOM
  • Hoàn toàn MIỄN PHÍ
  • Trực tiếp với Nguyễn Vĩnh Cường

Phù hợp với doanh nghiệp & người đang kinh doanh

Nguyễn Vĩnh Cường

Từ 20h - 23h, ngày 13 & 14/7/2022

Tối thứ tư & thứ năm

Automation Marketing không phải quảng cáo Facebook, không phải Google Adwords, cũng không phải các hình thức quảng cáo thông thường...

Học trực tiếp

Chương trình được giảng viên giảng TRỰC TIẾP với các tình huống thực tế (không phát lại video đánh lừa người tham dự)

Thực tế

Giáo trình được thiết kế dựa trên các dự án đã triển khai thực tế và CÓ KẾT QUẢ & HIỆU QUẢ. Dễ hiểu & có thể thực thi.

Giảng viên

Giảng viên là người ĐÃ & ĐANG trực tiếp xây dựng & thiết kế toàn bộ từ A - Z các quy trình (Flow) Automation Marketing.

PHƯƠNG PHÁP ĐỂ CÓ THÊM

HÀNG NGÀN KHÁCH HÀNG

Chào bạn, tôi là Nguyễn Vĩnh Cường – Một người làm marketing đang ứng dụng phương pháp marketing thế hệ mới – Automation Marketing.

Tôi đã có 18 năm kinh doanh trên Internet, là người sáng lập và vận hành website baobongda.com.vn (hiện tại là bongdaplus.vn), viettennis.net / Game Cổ Long Online / Game Thế giới Hoàn Mỹ / website sachmienphi.org…

Trong khóa học này, tôi sẽ chia sẻ với bạn những chiến lược, công thức và kỹ thuật marketing và bán hàng mà tôi đã áp dụng trong 15 năm qua. Đặc biệt, tôi sẽ chia sẻ về hệ thống Automation Marketing đang giúp tôi tạo ra hàng ngàn khách hàng mỗi tháng với chi phí cực thấp.

Automation Marketing với những chiến lược tinh tế tập trung mạnh mẽ vào việc chinh phục khách hàng theo quy trình FEBE đã giúp tôi có thể triển khai những chiến dịch marketing ở quy mô và cấp độ mà trước đây tôi chỉ có thể gọi nó là hoang đường.

Automation Marketing không phải là 1 phần mềm, không phải là 1 vài chiến lược mà là một giải pháp tổng thế được lắp ghép, vận hành một cách tự động để tìm ra chính xác những khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp, đưa họ vào hệ thống chăm sóc, đánh giá, phân loạitự động đưa ra các đề nghị bán hàng phù hợp với từng nhóm khách hàng khác nhau.

Tôi sẽ rất hân hạnh được chào đón bạn tại lớp học đặc biệt này để giới thiệu với bạn phương pháp marketing kỳ diệu đã giúp thay đổi vị thế của hàng trăm doanh nghiệp mà tôi đã có cơ hội tư vấn.

Hẹn gặp lại bạn tại lớp học.

~Nguyễn Vĩnh Cường
CEO An Hoà Communications

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ?

  • Automation Marketing tự động tìm khách hàng thế nào?
  • Phân tích và thấu hiểu tâm trí khách hàng
  • Các chiến lược tâm lý để chiến thắng sự phản kháng
  • Online hoá mô hình marketing theo thang & phễu
  • Mô hình kinh doanh & các sản phẩm phù hợp với quy trình marketing mới
  • Phần mềm và hệ thống công nghệ

BẠN CÓ THỂ SẢN XUẤT BẤT CỨ SẢN PHẨM NÀO NHƯNG
BẠN SẼ PHÁ SẢN NẾU KHÔNG SẢN XUẤT RA KHÁCH HÀNG


95% các doanh nghiệp thành lập ra sẽ đóng cửa sau 5 năm đầu tiên. Hầu hết 5% còn lại sẽ đóng cửa trong 5 năm tiếp theo…

Các doanh nghiệp gặp khó khăn không phải vì quản trị tồi, không phải sản phẩm không tốt mà do họ không có chiến lược marketing đúng đắn.

ĐĂNG KÝ NHANH (MIỄN PHÍ)

Tiến trình sẽ mở Facebook Messenger để tiếp tục!

HỌC VIÊN ĐÃ NÓI GÌ?


"Thực sự mình thấy vô cùng vô cùng may mắn khi tham dự chương trình này và có Sư phụ dẫn đường.""Cám ơn sư phụ vì đã cho em mạnh mẽ hơn, đánh thức em. Sư phụ là động lực lớn nhất của em""Cám ơn sư phụ vì đã cho em mạnh mẽ hơn, đánh thức em. Sư phụ là động lực lớn nhất của em"


Nếu bạn đã tham dự lớp học này, hãy viết vài dòng cảm nhận xuống dưới đây nhé!


Bình luận với Facebook

Giảng viên: Nguyễn Vĩnh Cường

Nguyễn Vĩnh Cường là người sáng lập và đồng sáng lập nhiều doanh nghiệp: Quang Minh DEC, Hải Minh Infotech, DECO Online, An Hoà Communication, Nha khoa Medita, sàn bất động sản Thế giới Chung cư – DTJ Group.

Với 18 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực quảng cáo, công nghệ thông tin, báo chí, truyền thông, dịch vụ online... trải qua hàng nghìn chiến dịch marketing. Từ năm 2008 đến nay ông đã tham gia tư vấn chiến lược marketing, truyền thông, thương hiệu cho hàng trăm doanh nghiệp.

Với hàng chục ngàn học viên theo học các khoá học về marketing – Nguyễn Vĩnh Cường được mệnh danh là “Người kể chuyện” và “Người truyền cảm hứng”.

Tháng 6/2019, Nguyễn Vĩnh Cường trở thành Kỷ lục gia qua việc được ghi tên vào sách kỷ lục Việt Nam nhờ thành tích tổ chức lớp học Marketing có số lượng người tham dự đông nhất Việt Nam với 6,353 người đã mua vé tham dự lớp học Internet Sales Explosion (Đến nay, kỷ lục này vẫn chưa bị phá)

Đơn vị chủ quản: Công ty TNHH một thành viên phát triển truyền thông An Hoà

Chịu trách nhiệm: Nguyễn Vĩnh Cường - Giám đốc
Giấy phép kinh doanh số: 0103124769 cấp ngày 22/12/2008 bởi Sở Kế Hoạch Đầu Tư Hà Nội.


Hà Nội: Tầng 2, tòa nhà Thiên Nam, Meco Complex, ngõ 102 Trường Chinh, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội

TP. Hồ Chí Minh: Tầng 2 nhà tiện ích, Thủ Đức Garden Homes, 27 đường số 3, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0901 676 111 / 0901 676 222
Email:
hotro@anhoa.edu.vn
Facebook: facebook.com/anhoaedu

Gọi hỗ trợ của An Hoà Edu