Ứng dụng công nghệ để tự động hoá hoạt động marketing và bán hàng cho công việc kinh doanh của bạn.

Khám phá cách những người kinh doanh online (giống bạn) tìm kiếm khách hàng và bán hàng tự động

TẠI HÀ NỘI

Từ 9h sáng đến 18h tối, thứ bảy, 3/10/2020

Trung tâm Phụ nữ & Phát triển
Số 20 Thụy Khuê

quận Tây Hồ, Hà Nội

TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Từ 9h sáng đến 18h tối, Thứ bảy, 31/10/2020

Trung tâm hội nghị Capella Parkview
Số 3 Đặng Văn Sâm, Phường 9

Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Automation Marketing là gì?

Những người kinh doanh nhỏ đang gặp nhiều khó khăn do phương thức marketing và bán hàng cũ không còn hiệu quả nữa...

Automation Marketing sẽ thay đổi cuộc chơi

Tìm hiểu giải pháp Automation Marketing đã giúp những người làm kinh doanh đứng vững trước khủng hoảng như thế nào, thậm chí họ còn phát triển doanh số bán hàng 1 cách thần kỳ và bỏ xa các đối thủ cạnh tranh...

Thư gửi từ Nguyễn Vĩnh Cường

Xin chào!

Khi đọc đến những dòng này, chắc hẳn bạn sẽ có câu hỏi "Automation Marketing là gì? liệu nó có thể giúp mình trong việc phát triển kinh doanh hay không?"

Automation Marketing không phải là 1 phần mềm như nhiều người lầm tưởng khi nghe đến thuật ngữ này. Automation Marketing là 1 phương pháp marketing mới được áp dụng khá nhiều trong các doanh nghiệp lớn khoảng 10 năm trở lại đây. Hãy xem 1 ví dụ về Automation Marketing dưới đây:

 • Hãy tưởng tượng, bạn đến sân bay và dùng 1 mạng wifi miễn phí, trước khi truy cập mạng, bạn sẽ phải nhập email hoặc vào 1 trang web quảng cáo - Ở bước này, người bán hàng đã có được thông tin liên lạc của bạn. Thậm chí là họ biết bạn có quan tâm đến sản phẩm hay không dựa vào việc bạn đã thao tác gì trên website quảng cáo đó.
  Đây là giai đoạn 1: HÚT
 • Sau đó vài ngày, bạn sẽ nhận được email dẫn đến các bài viết hữu ích hoặc lời khuyên về thứ mà bạn đã xem khi dùng wifi miễn phí ở sân bay, những email này được gửi có vẻ rất ngẫu nhiên và không hề chào mời bán hàng. Trên thực tế, các email hoặc tin nhắn gửi cho bạn không hề ngẫu nhiên mà nội dung của nó được lựa chọn dựa trên việc bạn quan tâm đến những email trước đó thế nào. Càng đọc, bạn càng có nhiều hiểu biết về sản phẩm mà bạn đã xem quảng cáo.
  Đây là giai đoạn: DẪN DẮT (giai đoạn này có thể kéo dài cả năm - tuỳ vào việc bạn tương tác lại với các tin nhắn và email thế nào)
 • Đến 1 ngày, bạn thực sự có nhu cầu mua đúng sản phẩm mà bạn đã xem quảng cáo ở sân bay, và bỗng nhiên bạn nhận dược 1 email, tin nhắn hay banner quảng cáo trên website bạn hay truy cập khuyến mãi đúng thứ mình cần. Bạn mua với suy nghĩ "Mình thật may mắn vì đúng lúc cần mua thì có khuyến mãi". Trên thực tế là bạn không hề may mắn. Banner quảng cáo, tin nhắn và email xuất hiện theo kế hoạch của 1 chiến dịch Automation Marketing.
  Đây là giai đoạn: BÁN
 • Tiếp theo, bạn sẽ nhận được email, tin nhắn, điện thoại hỏi thăm về trải nghiệm mua hàng, cung cấp thêm thông tin để bạn dùng sản phẩm đã mua hiệu quả hơn... bạn cảm thấy mình thật là VIP, công ty bán sản phẩm kia chăm sóc khách hàng quá tuyệt vời... bạn thích họ và bắt đầu giới thiệu sản phẩm mình đã mua cho những người bạn khác.
  Đây là giai đoạn: CHĂM

Tiến trình trên được gọi là: Automation Marketing

Tuỳ theo sản phẩm hoặc đặc trưng khách hàng mà các giai đoạn HÚT - DẪN - BÁN - CHĂM sẽ được thực hiện khác nhau trên các kênh khác nhau. Để quản lý những công việc này, thường chỉ các công ty lớn với những hệ thống chuyên nghiệp và nhân sự có trình độ cao mới có thể áp dụng. Nhưng đó là câu chuyện của 10 năm trước...

Năm 2015, lần đầu tiên tôi tổ chức lớp học Automation Marketing áp dụng chính xác các quy trình như ví dụ bên trên. Nhờ sự phát triển của công nghệ, doanh nghiệp nhỏ hay thậm chí là những cá nhân kinh doanh nhỏ cũng có thể áp dụng cách thức marketing chuyên nghiệp này. 

Trong suốt hơn 3 năm sau đó, tôi đã huấn luyện, tư vấn, triển khai cho hàng trăm doanh nghiệp và hàng nghìn học viên của mình. Rất nhiều người, nhiều doanh nghiệp đã thực sự thay đổi vô cùng mạnh mẽ khi sử dụng phương pháp này.

Tuy nhiên nhiều lại không phải tất cả, vẫn có những câu chuyện thất bại.

Tôi phát hiện ra, những học viên thất bại thường là những người kinh doanh ở quy mô cực nhỏ, vốn ít và không chuyên. Rắc rối là từ 2018 thì số lượng người ở nhóm kinh doanh nhỏ này tăng lên chóng mặt. Nhà nhà bán hàng online, người người bán hàng online... và dẫn đến việc huấn luyện Automation Marketing dần trở nên bất khả thi. Những khách hàng của tôi thuộc nhóm này hầu như chỉ quan tâm đến việc làm sao bán được hàng càng nhanh càng tốt, không cần chăm sóc, không cần bền vững... với họ, Automation Marketing là thứ gì đó không thể dùng được.

Cuối cùng, tôi đã dừng khoá huấn luyện này lại vì tôi cho rằng những người kinh doanh quy mô nhỏ đang chiếm phần lớn học viên của mình không thể áp dụng 1 thứ quá phức tạp với họ như vậy.

Đã 2 năm trôi qua và chưa có ngày nào tôi ngừng suy nghĩ, tìm hiểu, thử nghiệm để tìm cách đưa quy trình này vào các hoạt động kinh doanh nhỏ.

Trong 2 năm qua...

 • Tôi đã lập ra 1 công ty phần mềm và xây dựng xong 1 hệ thống phần mềm tự động hoá.
 • Tôi cũng đã tạo ra và thử nghiệm thành công 1 hệ thống quy trình mới đơn giản hơn và dễ áp dụng hơn
 • Tôi đã theo học 2 người thầy nổi tiếng nhất thế giới về Automation Marketing là Jeff Walker nổi tiếng với quy trình Product Lauch Fomular và Dan Kennedy với Manetic Marketing
 • Tôi cũng tham dự các khoá huấn luyện trực tiếp tại Mỹ với các chuyên gia của 2 hệ thống phần mềm marketing tự động khủng nhất thế giới là InfusionSoftManychat.

Và tôi muốn báo với bạn rằng, những gì tôi nung nấu 18 tháng qua đã cho kết quả ngọt ngào: DÙNG ĐƯỢC

Trong khoá học Automation Marketing, tôi sẽ giúp bạn tìm ra cách thức mới để marketing và bán hàng online 1 cách hiệu quả, bền vững và cũng... nhanh nữa.

Hẹn gặp nhau trên lớp nhé.

Bạn sẽ học được gì?

 • Quy trình Automation Marketing mới cho hoạt động kinh doanh của bạn.
 • Cách thức triển khai nội dụng trong Automation Marketing.
 • Áp dụng Automation Marketing ngay mà không (chưa) cần các phần mềm chuyên dụng.
 • Các ứng dụng, phần mềm để triển khai Automation Marketing trọn vẹn.
 • Các mô hình kinh doanh hiệu quả.
 • Kỹ thuật viết quảng cáo cho người kinh doanh nhỏ.
 • Cách tạo các ấn phẩm truyền thông (cả cho Automation Marketing và marketing thông thường)

Hoàn toàn miễn phí!

Tôi không bán vé hay thu học phí cho chương trình này. Tôi làm nó miễn phí với 2 mục đích: 1 là tri ân cộng đồng đã ủng hộ công việc của tôi. 2 là, tôi muốn áp dụng phương pháp này ở quy mô rộng và tiếp tục tối ưu nó.

Không như những người khác, tạo ra 1 khoá học miễn phí rồi bạn đến và chỉ toàn thấy các diễn giả lao lên sân khấu khoe thành công, tiền bạc rồi dụ bạn đầu tư gì đó hoặc phải theo học thêm các khoá học khác mới có thể áp dụng được. Với Automation Marketing, những gì bạn học sẽ làm những gì bạn làm.

Tất cả những gì bạn cần làm là CAM KẾT: Cam kết đăng ký / Cam kết hiện diện / Cam kết hành động

Và thứ ít nhất bạn nhận được là sự chân thành của tôi. Tôi sẽ thực sự vui mừng khi bạn áp dụng thành công hệ thống và quy trình Automation Marketing mới này!

Bạn không cần thanh toán bất kỳ khoản phí nào!

GIẢNG VIÊN: NGUYỄN VĨNH CƯỜNG


Chuyên gia Marketing Nguyễn Vĩnh Cường là người sáng lập và đồng sáng lập nhiều doanh nghiệp kinh doanh thành công: Quang Minh DEC, Hải Minh Infotech, DECO Online Entertainment, An Hoà Communication, Nha khoa Medita và mới đây nhất ông tham gia sáng lập sàn bất động sản Thế giới Chung cư – DTJ Group.


Với 16 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực quảng cáo, công nghệ thông tin, báo chí, truyền thông, dịch vụ online ông đã trải qua hàng nghìn chiến dịch marketing. Từ năm 2008 đến nay ông đã tham gia tư vấn chiến lược marketing, truyền thông, thương hiệu cho hàng trăm doanh nghiệp.


Với hàng chục ngàn học viên theo học các khoá học ngắn hạn và chuyên sâu về marketing – Nguyễn Vĩnh Cường được mệnh danh là “Người kể chuyện” và “Người truyền cảm hứng”.

HỌ ĐỀU KÍNH TRỌNG GỌI NGUYỄN VĨNH CƯỜNG LÀ "SƯ PHỤ"

Bạn sẽ là người tiếp theo trong danh sách này?

Bấm vào ảnh để xem Facebook của họ

Hoàng Quang Cường

Từ 1 anh kỹ sư cầu đường với mức lương ổn định 13tr/tháng. Hoàng Cường tham gia lớp học của thầy Nguyễn Vĩnh Cường năm 2016.

1 tháng sau anh bỏ việc và khởi nghiệp với Fami Cook. Sau 1 năm hoàn thành việc mua nhà + xe hơi. Hiện tại anh có trên 100K người theo dõi và là admin của group Ăn dặm 3 in 1 với số thành viên trên 300,000.

Hoàng Kim Ngọc

Năm 2016, Hoàng Kim Ngọc là 1 diễn viên ít tiếng tăm và có nghề phụ là thợ làm tóc. Tháng 4/2016 Ngọc tham dự 1 lớp học của thầy Nguyễn Vĩnh Cường và sau đó quyết định thành lập LACO và nhanh chóng trở thành 1 thế lực trên thị trường với doanh số lên tới 20 tỷ/tháng.

Cuối năm 2018, Hoàng Kim Ngọc xuất sắc đoạt danh hiệu Hoa Hậu doanh nhân Châu Á Thái Bình Dương.

Đỗ Kim Yến

Từ 1 cô nàng béo ú không biết trang điểm, rồi Yến cảm thấy mình cần thay đổi. Cô sử dụng và bén duyên với lĩnh vực mỹ phẩm. Thu được chút ít thành công nhưng sau đó hệ thống lại đổ vỡ do thiếu kinh nghiệm.

2017 Yến mạnh dạn khởi nghiệp lại.
Hiện nay Dr. Lacir có hơn 8000 đại lý doanh số trung bình 50 tỷ/tháng.

Ninh Gia Hạnh

Ninh Gia Hạnh là chủ sở hữu của 5 doanh nghiệp gồm myXteam, Eke Interior, hệ thống KS Hoa Bảo, TT Kinh tế số Việt Nam...

Anh cũng là admin của KHO SÁCH NÓI đình đám. và đối tác xây dựng hệ thống công nghệ cho ca sĩ Sơn Tùng MTP. Hiện tại, Ninh Gia Hạnh cũng là 1 nhà huấn luyện kinh doanh rất có uy tín tại Việt Nam.

Phạm Huỳnh Bảo Trân

Từ 1 cô gái miền Tây "bánh bèo", Bảo Trân bén duyên với Internet và chỉ sau 1 năm, 2018 Trân thành lập công ty mỹ phẩm Trân Trân - chủ của thương hiệu Fairy / FT - Fairy de Tran.

Phạm Huỳnh Bảo Trân và hệ thống của cô được coi là bá chủ mỹ phẩm Miền Tây. Doanh số bán hàng hiện tại > 2 tỷ/tháng và 100% từ Internet.

Đặng Phương Nam

Tháng 7/2015 Nam vốn là 1 anh bảo vệ khách sạn và công việc làm thêm là bán hàng đa cấp - 1 người không tiền và ngập tràn thất bại. Sau các khóa học của thầy Cường, Nam trở thành 1 nhà đầu tư FINTECH có tiếng đã tặng cho cộng đồng 15,000 cuốn sách hoàn toàn miễn phí

“Sư phụ Nguyễn Vĩnh Cường là người mà tôi biết ơn suốt đời” - Anh tâm sự.

Nguyễn Hoàng Vũ

Hoàng Vũ xuất thân là 1 đạo diễn truyền hình nhưng phải kiếm thêm  bằng nghề quay phim. Anh thường được thuê quay các chương trình của diễn giả Nguyễn Vĩnh Cường.... 

Một ngày, anh nhận được lời khuyên từ thầy Cường "Em hãy đứng trước máy quay thay vì sau máy quay"... và hiện nay Vũ trở thành CEO của 9Film và đồng thời là 1 chuyên gia về video marketing.

Đặng Xuân Lộc

2016 Đặng Xuân Lộc đến lớp học của thầy Nguyễn Vĩnh Cường. Lúc đó người ta gọi anh là Lộc "máy bay" vì anh có 1 doanh nghiệp bán vé máy bay nhỏ với doanh số èo uột.

Sau khi học các lớp học như Speed Up, Automation Marketing và đặc biệt là Become The Master... Lộc cho ra đời hệ thống Botmess, và giờ đây anh là Boss của hệ thống Đông Y Vũ Đức với doanh số ~ 20 tỷ mỗi tháng.

Nguyễn Văn Hồng

Anh Nguyễn Văn Hồng là 1 doanh nhân thuộc thế hệ 6x hoàn toàn xa lạ với Internet.

Vốn đã rất thành công trong kinh doanh - Tổng giám đốc Công ty CPĐT Bất động sản và TM Thăng long, Chủ tịch HĐ QT Công ty chè Long Phú và dù đã "có tuổi" nhưng anh vẫn quyết định dấn thân với những điều mới mẻ. Với anh, dừng học là chết.

Bạch Diệu Linh

Bạch Diệu Linh - sinh ra trong 1 gia đình ngoại giao, được nuôi dạy như 1 tiểu thư và cuộc đời dường như đã được lập trình sẵn. Nhưng cô quyết định khởi nghiệp với sản phẩm Cốc nguyệt san mang thương hiệu Lintimate.

27 tuổi, tràn đầy năng lượng và luôn học tập để xây dựng hệ thống kinh doanh bền vững. Hiện Linh và Lintimate có thu nhập khủng 50 tỷ/năm.

Với Linh, Internet là thế giới thật diệu kỳ.

Vũ Hà Giang

Tháng 6/2018, cô gái này đến lớp của thầy Cường với tấm vé miễn phí và không đủ tiền để tham gia 1 lớp học khác mà cô rất thích. Liều, đi vay tiền rồi tham dự học SpeedUp Your Business.

Tháng 10/2018 mua nhà. 26/12/2018 mua xe (Nissan XTrail).

Dưới hỗ trợ của "sư phụ", Giang cho ra mắt thương hiệu VENUX. Doanh số mỗi tháng > 8 tỷ VNĐ.

Đào Hoàng Yến

Nổi đình nổi đám showbiz Việt với những biệt danh "Diễn viên nhiều chồng nhất vịnh Bắc Bộ", "Người đàn bà lẳng lơ nhất trên TV"...

Đào Hoàng Yến bất ngờ dấn thân vào lĩnh vực bán hàng online và trở thành CEO Holic Nature - "Nữ hoàng Live stream tiền tỷ" với doanh số 2 tỷ/tháng.

Đứng sau các kế hoạch của Yến là người mà cô thường âu yếm gọi là "Sư phụ siêu nhân".

Đinh Văn Hiệp

Gần 20 năm bôn ba làm thuê cho nhiều doanh nghiệp, tư nhân có, nhà nước có. Đến năm 44 tuổi anh Hiệp mới bắt đầu khởi nghiệp trước cái nhìn nghi ngại của nhiều người.

Bước 1 - Đi học! Bước 2: Xây dựng doanh nghiệp. Và anh đã đúng. Tháng 4/2018 anh tham dự lớp học đầu tiên của thầy Cường, tháng 7/2018 anh bắt đầu huấn luyện đội nhóm trà All Herb.

Doanh thu: > 1,2 tỷ/tháng.

Trần Toản

Từ 1 cậu bé trông tiệm Internet, Trần Toản nỗ lực vươn lên thành ông chủ của cửa tiệm bán điện thoại nho nhỏ, tuy nhiên ước mơ của người đàn ông này lớn hơn bề ngoài mảnh khảnh rất nhiều lần.

2016, Trần Toản quyết định theo học thầy Nguyễn Vĩnh Cường.

Chỉ 6 tháng sau, thị trường đào tạo Việt Nam xuất hiện 1 ông thầy dạy Marketing siêu khủng với Facebook Automation

Nguyễn Quang Khải

Khởi nghiệp rất sớm nhưng cũng thất bại rất nặng nề. 2016 Khải tò mò đi "xem mặt diễn giả" Nguyễn Vĩnh Cường với thực tế phá sản hoàn toàn và đang nợ xấu 4 tỷ. Anh bị thuyết phục và bắt đầu học làm Internet Marketing với thầy.

2017 trả hết nợ và mua căn nhà đầu tiên. 2018 mua thêm 2 căn nhà mớixe mới. tháng 2/2019 mua thêm 1 căn biệt thự 11 tỷ.

Thú vị là: Tất cả đều trả bằng tiền mặt 100%

Và còn rất nhiều người tuyệt vời như vậy nữa...

AN HOA COMMUNICATIONS & EDUCATION

Hà Nội: Tầng 2, tòa nhà Green Office, Meco complex, ngõ 102 Trường Chinh,
quận Đống Đa, Hà Nội

TP. Hồ Chí Minh: Tầng 2 nhà tiện ích, Thủ Đức Garden Home, 27 đường số 3, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0901 676 111 / 0901 676 222
Email: hotro@anhoa.edu.vn
Facebook: facebook.com/anhoaedu


© 2020 An Hoa Communications & Education

Chính sách bảo mật | Miễn trừ trách nhiệm